Hỏi đáp công nghệ

Top 40+ các font chữ viết tay đẹp nhất, Việt hoá

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Table of Contents

Phông chữ viết tay là một lựa chọn hoàn hảo cho nhiều bản thiết kế in ấn cũng như kỹ thuật số khác nhau. Cho dù bạn đang thiết kế thiệp mời đám cưới hay thiết kế các loại logo, các phông chữ viết tay sẽ giúp bạn tạo thêm một sự sang trọng và đẳng cấp không đâu sánh bằng. Trong bộ sưu tập này, chúng tôi mang đến cho bạn danh sách các font chữ viết tay đẹp được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp cho các dự án thiết kế chuyên nghiệp khác nhau.

Một trong những mối bận tâm lớn nhất về việc sử dụng font chữ viết tay là khả năng dễ đọc. Nhiều designer lo lắng rằng phông chữ viết tay làm cho văn bản trở nên khó đọc. Vì vậy, Hỏi đáp Công nghệ đảm bảo rằng mọi font chữ trong bộ sưu tập của chúng tôi đều rất dễ đọc.

Hãy thêm ngay những các phông chữ viết tay đẹp này vào bộ sưu tập phông chữ của bạn để làm cho các thiết kế của bạn trở nêm độc đáo và nổi bật hơn giữa đám đông nhé!

Clagista – Phông chữ Chữ ký Viết tay

Clagista - Phông chữ Chữ ký Viết tay
Clagista – Phông chữ Chữ ký Viết tay

Clagista là một kiểu chữ viết tay theo phong cách chữ ký làm toát lên sự sang trọng và lộng lẫy. Phông chữ này còn đi kèm với một tập hợp đầy đủ các ký tự viết hoa và viết thường, cùng hàng tấn các glyphs, các ký tự thay thế, và còn nhiều hơn nữa. Theo ý kiến ​​của Hỏi đáp Công nghệ, Clagista là ứng cử viên sáng giá cho bộ công cụ thiết kế của bạn.

Fishercat – Phông chữ viết tay tuyệt vời

các font chữ viết tay đẹp
Fishercat- Các font chữ viết tay đẹp

Fishercat là một phông chữ thú vị, sống động và cực kì dễ đọc. Sử dụng phông chữ này cho các thiết kế logo, tiêu đề phim hoặc các headers của bạn sẽ giúp bạn thêm một yếu tố thú vị cho bất kỳ thiết kế nào bạn sử dụng nó. Chúng tôi chân thành khuyên bạn nên dùng thử font chữ viết tay này ngay lập tức!

Holymore – Phông chữ viết tay hiện đại

Font chữ viết tay đẹp
Holymore – Font chữ viết tay đẹp

Ở đây chúng tôi cũng đề xuất font chữ viết tay Holymore, một font chữ mang hơi hướng hiện đại và tuyệt đẹp, cung cấp cho các thiết kế của bạn một kiểu chữ viết tay rất tự nhiên. Nó cũng đi kèm với một tập hợp đầy đủ các chữ cái viết hoa và viết thường, số, dấu chấm câu, thay thế, chữ ghép và còn hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Theodore – Phông chữ Viết tay Đa dụng

Các kiểu chữ Viết tay đẹp
Theodore – Các kiểu chữ Viết tay đẹp

Là một lựa chọn lý tưởng cho thiệp mời, trích dẫn, các áp phích, logo và thiệp chúc mừng, Theodore là một phông chữ đa dụng sẽ giúp bạn có được giao diện viết tay đẹp mắt chỉ với vài phút tùy chỉnh đơn giản.

Dettachment – Phông chữ viết tay đương đại

các font chữ viết tay đẹp

Đối với bất kỳ dự án nào cần tính thẩm mỹ từ font viết tay, Dettachment là phông chữ được đề xuất. Nó được thiết kế một cách tuyệt đẹp, phù hợp tốt cho hầu hết mọi yêu cầu về thương hiệu khác nhau, từ thiết kế sản phẩm, bao bì đến các bài post và quảng cáo trên mạng xã hội.

Smoke – Phông chữ viết tay miễn phí

các font chữ viết tay đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ mang lại giao diện viết tay đẹp mắt cho các thiết kế của mình, đa dạng các tính năng và lại còn không mất bất kỳ chi phí nào, hãy sử dụng Smoke. Chúng tôi khuyên bạn nên thử dùng Smoke ngay.

Wicked Steam – Phông chữ viết tay thông thường

các font chữ viết tay đẹp

Wicked Steam là một phông chữ viết tay vui nhộn và được chế tác cẩn thận để làm cho các thiết kế văn bản của bạn trở nên nổi bật. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án thời trang và may mặc, tạp chí, logo, ​​poster và các tài liệu xây dựng thương hiệu khác.

Ballistic – Phông chữ bút lông viết tay

các font chữ viết tay đẹp
Ballistic – Các font chữ viết tay đẹp

Ballistic là một kiểu chữ viết tay tuyệt vời dành cho những nhà sáng tạo thực sự coi trọng sự nổi bật cho bao bì. Đây là cách tiếp cận hiện đại dành cho các heading, tiêu đề, biểu trưng cũng như các dự án thiết kế bao bì sản phẩm và xây dựng thương hiệu khác khiến nó trở thành một ứng cử viên vững chắc cho ví tiền của bạn.

Leaves – Phông chữ Viết tay Miễn phí

các font chữ viết tay đẹp

Bạn muốn tìm một phông chữ mang tính ngọt ngào và đáng yêu? Không đâu xa hơn là Leaves, một thiết kế font chữ được chế tạo tinh xảo sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó có một sức vẻ ngoài lãng mạn do đó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các bức thư tình, thiệp mời đám cưới hay thiệp chúc mừng.

Phông chữ viết tay Kadisoka Hand-Sans

các font chữ viết tay đẹp

Phông chữ sans serif này là một kiểu chữ cô đọng và được làm thủ công đẹp mắt, lý tưởng cho nhiều mục đích khác nhau, đặc biệt là bìa sách và văn phòng phẩm như thư mời và tờ rơi. Nó bao gồm đầy đủ các ký tự viết hoa và viết thường, cùng với các ký hiệu, số và một loạt các chữ thay thế và chữ ghép được thiết kế theo cùng phong cách.

Phông chữ viết tay Santoy-Lovely

các font chữ viết tay đẹp

Santoy là một phông chữ viết tay cực kì quyến rũ, rất hoàn hảo để sử dụng cho các dự án như thiệp chúc mừng, thư mời và thậm chí là phông chữ thể hiện tính thương hiệu cho một doanh nghiệp sáng tạo! Nó có một loạt các glyph khác nhau với nhiều sự thay thế và chữ ghép, và được mã hóa PUA hoàn toàn.

Arsilon – Phông chữ bút lông viết tay sáng tạo

các font chữ viết tay đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ viết tay phong cách với thiết kế hợp thời trang, thì phông chữ này hoàn toàn phù hợp với bạn. Nó không chỉ mang phong cách viết tay hiện đại mà còn có một thiết kế đầu cọ vẽ kết cấu. Phông chữ này chắc chắn sẽ làm cho tiêu đề của bạn trở nên nổi bật.

Justloves – Phông chữ Script vẽ tay

các font chữ viết tay đẹp
Justloves – Các font chữ viết tay đẹp

Justloves không chỉ là một phông chữ viết tay, nó còn là một phông chữ vẽ tay. Phông chữ này giúp cho văn bản của bạn trông như thể chúng thực sự được vẽ bằng mực. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để thiết kế các tiêu đề và văn bản sáng tạo cho thiệp chúc mừng, poster và bìa sách.

Amberlyne – Phông chữ viết tay thanh lịch

các font chữ viết tay đẹp

Amberlyne được thiết kế bởi các chữ cái thanh lịch, phù hợp nhất cho các thiết kế nữ tính như thiết kế logo thương hiệu làm đẹp và thiết kế thời trang. Phông chữ đã bao gồm cả chữ hoa, chữ thường cùng với rất nhiều chữ cái thay thế, chữ ghép và dấu gạch ngang.

Xem thêm >> Figma là gì? Tại sao Figma lại được ưa chuộng đến thế?

Kallem- font chữ viết tay đẹp miễn phí

các font chữ viết tay đẹpĐể có một phông chữ viết tay thực sự chân thực, hãy xem xét kiểu chữ Kallem này. Kallem có phong cách thư pháp hiện đại, rất lý tưởng cho các dự án sáng tạo cao cấp như danh mục nghệ thuật, phòng trưng bày nhiếp ảnh và lookbook thời trang. Nó có sẵn trên Behance và bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí.

Neokid- Phông chữ viết tay tự nhiên

các font chữ viết tay đẹp

Lấy cảm hứng từ chữ viết tay của trẻ nhỏ, Neokid là một phông chữ script đẹp mắt và đáng yêu, sẽ mang đến cho các thiết kế của bạn một cái nhìn ấn tượng và thu hút. Nó đi kèm với một tập hợp đầy đủ các chữ cái viết hoa, viết thường, cùng các chữ số, dấu câu và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Geulis- Phông chữ viết tay chảy tự do

các font chữ viết tay đẹp

Tiếp theo trong danh sách các phông chữ viết tay đẹp nhất của chúng tôi là Geulis, một loại chữ viết tay thanh lịch đẹp mắt với phong cách riêng biệt và vượt thời gian, chứa đầy đủ các ký tự latin viết hoa và viết thường, cũng như các chữ số, dấu câu, ký hiệu và các ký tự đa ngôn ngữ. Bạn có thể tải xuống miễn phí font chữ này từ Creative Tacos.

Relaxation – Phông chữ Viết tay Phong cách

các font chữ viết tay đẹp
Relaxation – Các font chữ viết tay đẹp

Relaxation là một phông chữ viết tay kiểu bút lông có thiết kế pha trộn giữa hiện đại và cổ điển. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để thiết kế mọi thứ từ tiêu đề trên poster đến tiêu đề trang web, huy hiệu, nhãn và nhiều hơn thế nữa.

Kirana – Phông chữ viết tay miễn phí

các font chữ viết tay đẹp

Hiện đại và độc đáo, Kirana là một phông chữ viết tay được thiết kế đẹp mắt phù hợp với rất nhiều các thiết kế thương hiệu. Nó có thể được sử dụng cho bất kỳ dự án nào cần bản viết tay chân thực mà bạn không cần phải tốn một xu nào để sở hữu.

Silently – Phông chữ Viết tay Script

các font chữ viết tay đẹp

Với thiết kế chữ cái mang kiểu dáng hẹp và cao, phông chữ viết tay này mang một thiết kế tự nhiên đầy phong cách khiến nó thực sự là một trong những loại phông chữ có một không hai. Loại font chữ này có nhiều chữ ghép và glyphs khác nhau để làm cho thiết kế của bạn trông độc đáo hơn.

Tahu – Phông chữ Viết tay Script Miễn phí

các font chữ viết tay đẹp

Tahu là một phông chữ script miễn phí với thiết kế mang phong cách chữ viết tay. Phông chữ này có thể được sử dụng để thiết kế thiệp chúc mừng, danh thiếp, bìa album, trailer nhạc và tiêu đề áp phích đẹp. Phông chữ được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Milea – Phông chữ bút lông viết tay miễn phí

các font chữ viết tay đẹp
Milea – Các font chữ viết tay đẹp

Milea là một phông chữ bút lông miễn phí có thiết kế viết tay rất hợp thời trang. Phông chữ này phù hợp nhất cho các thiết kế áp phích và tờ rơi. Các chữ cái trong phông chữ được tạo ra bằng các nét vẽ khô tự nhiên. Nó hoàn toàn miễn phí cho bạn sử dụng cho các dự án cá nhân của mình.

Jasmitha – Phông chữ viết tay thanh lịch

các font chữ viết tay đẹp

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một phông chữ mang thiết kế trang nhã để tạo logo và tiêu đề? Vậy thì đây chính là phông chữ bạn đang tìm kiếm. Nó có thiết kế sang trọng, lý tưởng cho các thiết kế logo và thương hiệu sang trọng. Phông chữ cũng sẽ rất phù hợp với các thiết kế thiệp cưới.

Sheilla – Phông chữ Thư pháp Viết tay

các font chữ viết tay đẹp

Sheilla là một phông chữ viết tay sáng tạo được thiết kế theo phong cách thư pháp. Phông chữ này có một tập hợp các chữ cái mang thiết kế độc đáo. Mỗi ký tự trong phông chữ có kích thước khác nhau và làm cho thiết kế của bạn đậm tính cá nhân hóa hơn.

Odishary – Phông chữ viết tay hiện đại

các font chữ viết tay đẹp

Phông chữ này là thiết kế ký tự viết tay đầy phong cách, phù hợp với các thiết kế thiệp chúc mừng, danh thiếp, v.v. Phông chữ bao gồm cả chữ hoa và chữ thường cũng như hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Barcelony – Phông chữ Chữ ký Viết tay

các font chữ viết tay đẹp
Barcelony – Các font chữ viết tay đẹp

Barcelony là một phông chữ viết tay kiểu chữ ký độc đáo có rất nhiều glyphs và chữ ghép. Phông chữ có thể được sử dụng để thiết kế mọi thứ từ logo, tiêu đề, bài đăng trên mạng xã hội, nhãn, v.v.

Rainy day – Phông chữ viết tay sáng tạo

các font chữ viết tay đẹp

Rainy day là một phông chữ viết tay sáng tạo đẹp mắt mà bạn có thể sử dụng để thiết kế tất cả các loại thiệp chúc mừng và thiệp mời. Phông chữ có nhiều kiểu bao gồm script, script nội tuyến và các kiểu chữ thông thường. Nó cũng bao gồm các chữ thay thế và chữ ghép.

Yolan – Phông chữ viết tay độc đáo miễn phí

các font chữ viết tay đẹp

Yolan là một phông chữ viết tay hiện đại có thiết kế tối giản. Chữ cái của font chữ này thiết kế thanh lịch, phù hợp với các thiết kế thiệp chúc mừng và thiệp mời sáng tạo. Bạn có thể sử dụng phông chữ này miễn phí với các dự án cá nhân.

Stay Classy – Phông chữ viết tay miễn phí

các font chữ viết tay đẹp

Đúng như tên gọi, phông chữ viết tay miễn phí này có thiết kế rất sang trọng. Nó có thiết kế độc đáo và sẽ phù hợp nhất cho các mẫu thiết kế tiêu đề. Phông chữ này hoàn toàn miễn phí để sử dụng cho các dự án cá nhân của bạn.

Small Memory – Phông chữ viết tay miễn phí

các font chữ viết tay đẹp
Small Memory – Các font chữ viết tay đẹp

Tiếp theo trong danh sách các font chữ viết tay đẹp nhất của Hỏi đáp Công nghệ là Small Memory, một phông chữ miễn phí với thiết kế tối giản và thanh lịch sẽ thêm những ký tự thật đẹp vào thiết kế của bạn. Font chữ viết tay này cũng đi kèm với các ký tự viết hoa và viết thường, số, dấu chấm câu, ký hiệu và hỗ trợ đa ngôn ngữ xuyên suốt.

Thransty – Phông chữ Script Viết tay

các font chữ viết tay đẹp

Phông chữ viết tay Thransty mang hơi hướng thiết kế hiện đại, phù hợp nhất để thiết kế các loại thiệp chúc mừng và danh thiếp cho các nhà sáng tạo, nghệ sĩ và nhà thiết kế. Phông chữ bao gồm nhiều chữ ghép và glyphs để làm cho thiết kế của bạn trông đặc biệt hơn.

Magically – Phông chữ Viết tay Phong cách

các font chữ viết tay đẹp

Phông chữ này đi kèm với thiết kế ký tự viết tay sáng tạo sẽ làm cho văn bản của bạn trông giống hệt như chúng thực sự được viết bằng tay. Magically lý tưởng để thiết kế mọi thứ từ thiệp mời đám cưới đến nhãn dán sản phẩm, thiệp chúc mừng, danh thiếp, v.v.

Charlotte – Phông chữ Viết tay Thông thường

các font chữ viết tay đẹp

Charlotte là một phông chữ viết tay mang thiết kế giản dị và và phong cách tối giản. Phông chữ này phù hợp nhất cho các thiết kế có tổng thể đơn giản và gọn gàng. Charlotte sẽ là font chữ tuyệt vời cho những thiết kế thiệp cưới và thiệp chúc mừng mang phong cách tối giản. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng nó với nhiều kiểu thiết kế khác.

The Mangoks – Phông chữ viết tay dễ thương

các font chữ viết tay đẹp

Với thiết kế viết tay có phần dễ thương và vui nhộn, phông chữ này là phù hợp và hoàn hảo cho các thiết kế giải trí thân thiện, hướng đến đối tượng là trẻ em. Mangoks đặc biệt thích hợp cho các thiết kế thiệp chúc mừng và thiết kế áp phích dành cho trẻ nhỏ. Phông chữ bao gồm cả chữ hoa và chữ thường.

The Queen – Phông chữ Viết tay Thư pháp Miễn phí

các font chữ viết tay đẹp

The Queen là một phông chữ viết tay miễn phí đầy phong cách được thiết kế theo kiểu thư pháp. Phông chữ này có thể được sử dụng trong mọi loại thiết kế, từ thiệp mời đám cưới đến thiết kế văn phòng phẩm và hơn thế nữa. Phông chữ viết tay này đang hoàn toàn miễn phí với các dự án cá nhân và thương mại.

Gradiola – Phông chữ viết tay hiện đại miễn phí

các font chữ viết tay đẹp

Gradiola là một kiểu chữ viết tay hiện đại với thiết kế sáng tạo. Phông chữ này đi kèm với kiểu thiết kế chữ cái đẹp mắt khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các loại thiệp chúc mừng, thiệp mời, danh thiếp và nhiều hơn thế nữa. Phông chữ này cũng cho phép bạn sử dụng miễn phí với các dự án thương mại.

Redpaws – Phông chữ viết tay độc đáo

các font chữ viết tay đẹp
Redpaws – Các font chữ viết tay đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ viết tay với thiết kế vui nhộn và có chút kỳ quặc, phá cách, Redpaws là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Phông chữ này hoàn hảo để thiết kế các tiêu đề và đề mục cho các giao diện làm chữ viết tay liên quan đến trẻ em.

Xem thêm >> Discord là gì? Cách sử dụng Discord cho người mới dùng

Krispylottus – Phông chữ viết tay

các font chữ viết tay đẹp

Hãy xem kiểu chữ viết tay tuyệt đẹp này với các nét đậm, nét nhạt rõ ràng và phong cách vui tươi. Và nó còn kèm theo một loạt các tính năng tuyệt vời giúp cho thiết kế của bạn đem lại sự chú ý cho người nhìn. Hãy thử nó nhé!

Pictum – Phông chữ viết tay hiện đại

các font chữ viết tay đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ dễ thương, xinh xắn và thực sự nổi bật, hãy xem xét Pictum, một kiểu chữ được thiết kế rất cẩn thận, có thể được sử dụng cho hầu hết mọi mục đích từ áp phích, tờ rơi, thực đơn món ăn, logo và các tài liệu xây dựng thương hiệu khác.

Magicstar – Phông chữ viết tay in đậm

các font chữ viết tay đẹp

Được thiết kế đẹp mắt với các nét bút cọ, Magicstar là một phông chữ tuyệt vời với khả năng làm nổi bật sức hấp dẫn tổng thể của bất kỳ dự án thiết kế nào mà nó được sử dụng và chắc chắn là một trong những kiểu chữ viết tay đẹp nhất trong danh sách của chúng tôi!

Adorable – Phông chữ Script Viết tay

các font chữ viết tay đẹp

Phông chữ script viết tay này được thiết kế với phong cách đúng như tên gọi của nó. Bạn có thể sử dụng nó để thiết kế mọi thứ, từ thiệp chúc mừng đến thiết kế áo phông, áp phích, bài đăng trên mạng xã hội, v.v.

Trên đây là top 40 font chữ viết tay đẹp nhất được Hỏi đáp Công nghệ tổng hợp lại. Hi vọng bạn tìm thấy những font chữ phù hợp cho mình ở đây nhé!

Các bài viết liên quan

13 thoughts on “Top 40+ các font chữ viết tay đẹp nhất, Việt hoá”

  1. Pingback: 2powerful

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan