Hỏi đáp công nghệ

Tổng hợp 50+ các kiểu chữ viết tay dễ thương

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Table of Contents

Bạn đang tìm kiếm phông các kiểu chữ viết tay dễ thương để sử dụng trên một bộ túi tote mới mà bạn định tặng cho khách hàng? Hay một phông chữ script đẹp để sử dụng trên các nhãn sản phẩm dành cho chị em phụ nữ?

Với hy vọng giúp bạn không phải tốn thời gian đi săn các phông chữ cho những mục đích tương tự như trên, Hỏi đáp Công nghệ đã tổng hợp một danh sách thú vị gồm 50 font chữ cute MIỄN PHÍ và tốt nhất cho các dự án sáng tạo của bạn.

Các phông chữ cute thường được kết hợp với các thiết kế nữ tính hoặc có chút trẻ con, nhưng nếu bạn mở rộng tầm nhìn của mình ra một chút, có một số phông chữ hoàn toàn có thể áp dụng vào thiết kế cho các công ty startup công nghệ hoặc các công ty dịch vụ. Tất cả phụ thuộc vào thông điệp mà thương hiệu của bạn muốn thể hiện và những khách hàng mà bạn muốn thu hút.

Một phông chữ độc đáo và đẹp mắt có thể dễ dàng gửi một thông điệp rất đặc biệt thông qua những đường nét mềm mại và hình dạng tròn trịa đáng yêu của nó.

Cách sử dụng danh sách các kiểu chữ viết tay dễ thương

Trong hướng dẫn này, Hỏi đáp Công nghệ đã chia các phông chữ thành ba nhóm: Script, Sans và Serif.

Hầu hết các phông chữ cute trong danh sách này đều phù hợp với danh mục Script do tính chất vui tươi và phong cách vẽ tay của chúng. Từ các phông chữ kiểu chữ ký đến các loại bút vẽ dày hơn, có rất nhiều phông chữ script đáng yêu phù hợp cho tất cả mọi người.

Trong danh mục Sans, hầu hết các font chữ đều tròn trịa và bồng bềnh, mặc dù cũng có một số ít font khác khá mỏng và tinh tế. Phông chữ Sans là những phông chữ không có các gạch nhỏ gắn vào cuối các chữ cái.

Loại cuối cùng, Serif, không chiếm nhiều vị trí trong danh sách này, nhưng nó có thể làm bạn ngạc nhiên đấy! Size và hình dạng của các font chữ serif vừa mang nét trang, lại vừa tràn đầy năng lượng và vui nhộn.

Chúng tôi muốn thêm một lưu ý nhỏ về danh sách những phông chữ miễn phí dưới đây. Mặc dù tất cả những fonts mà chúng tôi đã đưa vào danh sách này đều có thể tải xuống miễn phí, nhưng không phải tất cả chúng đều miễn phí cho mục đích sử dụng thương mại. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng cho các dự án cá nhân nhưng không sử dụng cho những dự án bạn sẽ bán hoặc sử dụng cho doanh nghiệp của mình. Một số phông chữ khác, đặc biệt là các họ phông chữ, cung cấp một bản demo tải xuống miễn phí nhưng không bạn sẽ không truy cập được vào toàn bộ bộ sưu tập phông chữ. Vui lòng đảm bảo đọc kỹ thông tin cấp phép trước khi sử dụng từng phông chữ để không gặp phải rắc rối sau này.

Phông chữ Script đẹp

Font chữ cute BIMBO

Font chữ cute BIMBO
Font chữ cute BIMBO

Khi nói đến font chữ cute viết tay, Bimbo là một ví dụ tuyệt vời. Nó có sáu lựa chọn đậm nhạt với các mô tả vui nhộn như “ballpoint” (bút bi), “sharpie” (bút đánh dấu) và “whiteboard” (bảng trắng). Các nhà thiết kế tại Zetafonts đã làm rất tốt khi tạo ra một phông chữ dễ thương, vui nhộn và truyền cảm hứng tích cực cho tất cả các loại dự án. Nó hẳn sẽ trông rất tuyệt vời trên các thiết kế cho các loại cốc và thẻ.

Tải xuống ở đây

Chữ béo kute Sleepy Bubbles

Chữ béo kute Sleepy Bubbles
Chữ béo kute Sleepy Bubbles

Sleepy Bubbles là phông chữ béo cute gợi nhắc đến nghệ thuật graffiti. Trông giống như nó đến từ phần cuối dễ thương của một ống được vẽ bậy, Sleepy Bubbles là một phông chữ cực dễ thương, thêm một chút ngọt ngào cho các dự án của bạn. Chúng tôi rất thích cách tất cả các chữ cái tập trung lại gần nhau để tạo nên vẻ đáng yêu cho căn nhà. Hơn hết, bạn có thể tải xuống và vẽ những chữ cái đáng yêu cùng Sleepy Bubbles một cách miễn phí.

Tải xuống ở đây

NEAMENTS

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Phông chữ script này được thiết kế bởi Agga Swistblnk với các nét đậm nhạt không đồng đều, tạo cho nó một kết cấu giống như thư pháp từ bút lông. Neatments hoàn hảo cho tất cả các loại dự án sáng tạo trực quan, và nó còn đi kèm với các chữ ghép và các element trang trí khác để sử dụng cho các thiết kế trang nhã.

Tải xuống ở đây

Debby

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Thiết kế rất nữ tính và chỉn chu này được thiết kế bởi studio Artimasa. Đây là một trong các kiểu chữ viết tay dễ thương rất phù hợp cho các thiết kế dành cho mạng xã hội như các trích dẫn, đặc biệt khi các hiệu ứng khói được thêm vào. Các chữ cái gần nhau tạo ra cảm giác thật tự nhiên, ấm áp.

Tải xuống ở đây

OLIVIA

font chữ cute

Thật dễ dàng để hiểu tại sao Olivia là một trong các kiểu chữ trang trí dễ thương được ưa thích trên mạng. Các nét vẽ chuyển sắc của nó mang lại một vẻ đẹp sang trọng và không kém phần đáng yêu, gửi đi thông điệp về những ngày vui vẻ cùng những ý tưởng mới mẻ. Phông chữ này trông sẽ rất đẹp nếu được thiết kế trên thiệp mời đám cưới hoặc các hình ảnh trên mạng xã hội.

Tải xuống ở đây

Font chữ dễ thương BALQIS

các kiểu chữ dễ thương

Phông chữ đẹp mắt này cũng được thiết kế bởi Artimasa Studio. Đây là một sự pha trộn giữa hai font chữ Script và sans. Các đường thẳng kết hợp với các đầu tròn tạo cho chữ cái một cái nhìn rất độc đáo. Balqis là font chữ dễ thương phù hợp để thiết kế cho các loại thiệp chúc mừng và thậm chí cả bìa sách.

Tải xuống ở đây

Phông chữ cute SOPHIA

phông chữ dễ thương

Sophia là một phông chữ cute, trẻ trung, rất hoàn hảo để thiết kế thiệp mời sinh nhật, áo phông và cốc. Các nhà thiết kế Mats và Emily đã thêm một số vòng xoáy và thành phần trang trí bổ sung để tạo ra một thiết kế thực sự hấp dẫn.

Tải xuống ở đây

Pommel

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Phông chữ script này giống một font chữ viết tay độc đáo. Với những đường lên xuống dày kết hợp với những đường cong mảnh, Pommel trông rất tuyệt trong các đoạn văn ngắn. Sự chênh lệch về độ dày tạo ra một hiệu ứng thị giác đặc biệt. Các nhà thiết kế tại Craft Supply đã giúp phông chữ chữ viết tay này lên một tầm cao mới.

Tải xuống ở đây

Indulge Script

vẽ những chữ cái đáng yêu

Mẫu chữ kiểu dễ thương theo phong cách thư pháp cổ điển này trông rất tuyệt vời trên các tấm thẻ, nhãn và các trang web thanh lịch. Phù hợp cho một logo hay dòng chữ ký nữ tính, nhà thiết kế Anthony James đã thêm hơn 800 yếu tố trang trí như chữ ghép và các kiểu chữ có thể thay đổi để tạo ra một phông chữ thư pháp có thể tùy chỉnh theo ý của bạn.

Tải xuống ở đây

Chữ kiểu dễ thương Brilliant

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Các vòng tròn lớn trong phông chữ xinh xắn này làm cho nó trở nên độc đáo và bắt mắt. Brilliant có sẵn ba phiên bản với độ dày các vòng tròn khác nhau, đề phòng trường hợp phiên bản dày nhất quá trông phô trương đối với dự án của bạn. Ngoài ra còn có một số chữ nối, như 2 chữ l đi liền, giúp cho các vòng tròn trông tự nhiên hơn.

Tải xuống ở đây

VIKSI

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Phông chữ mang phong cách Scandinavian dày, đẹp mắt này trông tuyệt vời trên các thiết kế cho truyền thông xã hội hay các tên thương hiệu in đậm. Các nhà thiết kế tại Pixelify thậm chí còn tạo thêm các yếu tố đa ngôn ngữ để font chữ này trở nên linh hoạt hơn.

Tải xuống ở đây

Font trang trí Bright Sunshine

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Bộ đôi phông chữ Bright Sunshine quả thực là hộp sô cô la trong vũ trụ các kiểu chữ viết tay dễ thương. Một phông chữ đi theo một cặp hoàn hảo của riêng nó giống như một giấc mơ trở thành hiện thực. Bright Sunshine là bộ đôi chữ viết tay kết hợp giữa script với serif, một lựa chọn hoàn hảo cho những thiết kế vui nhộn cần một chút trùng lặp.

Tải xuống ở đây

PHAROSI

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Phông chữ script phong cách hiện đại này là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các loại thiết kế như thiệp mời đám cưới, nhưng cũng có thể phù hợp luôn cho các loại thiệp chúc mừng, thương hiệu, tiêu đề trang web lớn hoặc nhãn sản phẩm. Nó rất dễ đọc và cách nối chữ rất thú vị về mặt thị giác, với hiệu ứng nghiêng theo chiều dọc.

Tải xuống ở đây

SUREDER

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Phông chữ tinh tế này cực kì phù hợp cho các nhãn hiệu hoặc tạp chí thời trang. Sureder có đường nét mềm và mỏng khiến nó trở nên độc đáo so với các phông chữ script khác, gần như thể nó được tạo ra bằng một cây bút mịn thay vì một chiếc bút lông.

Tải xuống ở đây

Xem thêm >> Figma là gì? Tại sao Figma lại được ưa chuộng đến thế?

NOELAN

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Noelan là một phông chữ script rất đáng yêu và không kém phần nghệ thuật, có thể được sử dụng để vẽ chữ kiểu dễ thương trong tất cả các loại dự án sáng tạo. Các chữ cái đầu và đầu cuối của phông chữ này sẽ xoáy hoặc uốn cong để mang lại cho nó một sự tinh tế sáng tạo hơn.

Tải xuống ở đây

BANANA YETI

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Banana Yeti là một phông chữ script với phong cách viết tay trẻ trung, gợi nhớ đến những bức thư pháp cũ được sử dụng trong sách giáo khoa vào những năm 1940. Một phông chữ hoàn hảo để tạo chữ cute cho các thiết kế sản phẩm hoặc nhãn thương hiệu theo phong cách cổ điển.

Tải xuống ở đây

BRUSHER

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Brusher là font chữ vừa vặn và tinh tế, giống như chữ viết được viết bằng bút lông. Phông chữ này rất phù hợp cho tất cả các loại dự án xây dựng thương hiệu cần dấu ấn cá nhân với cảm giác tối giản, trang nhã. Brusher khá đẹp nhưng nó cũng có nhiều chức năng.

Tải xuống ở đây

BEAUTIFUL BLOOM

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Khi nói đến các phông chữ script đẹp, một số font mang nét thư pháp hơn trong khi những phông chữ khác lại giống chữ viết tay tự do. Beautiful Bloom là sự kết hợp đồng đều của cả hai. Các nét không đồng đều giữa các chữ cái và các chữ thay thế đa dạng làm cho phông chữ này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho thiệp mời, logo chữ ký và thiệp cảm ơn.

Tải xuống ở đây

BETTER TOGETHER

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Phông chữ đáng yêu này có tất cả các phần được chau chuốt của một font chữ script đẹp. Các nét vẽ có độ dày bằng nhau làm cho nó giống như viết bằng nét bút mỏng trên giấy mịn. Được thiết kế bởi nhà thiết kế đầy sáng tạo Mitsi, phông chữ này rất phù hợp cho các thiết kế trích dẫn và tiêu đề tiêu đề trên các trang web với phong cách mới mẻ.

Tải xuống ở đây

Kitten

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Khi nói đến phông chữ dễ thương và sáng tạo, Kitten luôn chiếm ưu thế. Phông chữ này không chỉ đẹp — mà còn rất thú vị, độc đáo và tích cực. Các nhà thiết kế tại Zetafonts đã tạo ra Kitten với 14 độ đậm nhạt khác nhau và thậm chí là một bộ sưu tập những chú mèo con dễ thương. Thực sự là một bộ sưu tập rất độc đáo.

Tải xuống ở đây

Playlist

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Đây là một bộ đôi phông chữ đặc biệt khác, là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các dự án thiết kế. Phiên bản sans của cặp phông chữ này là một ký tự viết tay và gọn gàng, trong khi phiên bản script là một thiết kế bút lông khô và độ giãn cách tốt. Artimasa studio đã thiết kế những phông chữ này để chúng kết hợp cùng nhau, giúp bạn không cần phải lãng phí thời gian để ghép nối các phông chữ.

Tải xuống ở đây

HAMSTER

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Phông chữ Hamster vừa cổ điển lại vừa hiện đại theo một cách vui nhộn. Nó giống như một phông chữ nam tính, với các cạnh thẳng, cắt nhưng cũng có những đường cong sôi nổi. Đây là font chữ khá linh hoạt cho bảng hiệu cửa hàng, áo phông, cốc và tất cả các loại hàng hóa.

Tải xuống ở đây

SALMELA

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Phông chữ script này có hai loại nét rõ rệt, dày và mỏng, bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo theo phong cách thư pháp hiện đại. Salmela là một trong những phông chữ script đẹp được sử dụng nhiều nhất trên mạng xã hội ngày nay và thật dễ hiểu tại sao nó lại được ưa chuộng như thế.

Tải xuống ở đây

Font chữ cute viết tay MIGHTYPE

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Script dạng bút vẽ khô này là một trong các kiểu chữ viết tay dễ thương đẹp nhất hiện tại để có một thiết kế và bố cục đẹp. Các thành phần bổ sung có chút nguệch ngoạc trên các chữ cái đầu và các đường trên chữ t là một điểm nhấn tuyệt vời cho các nét vẽ.

Tải xuống ở đây

Phông chữ Sans Serif đẹp

LINOTTE

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Phông chữ cực đáng yêu này có các đầu nét tròn trịa gợi cảm giác vui vẻ khi nhìn nó. Linotte có năm độ dày chữ có thể được sử dụng cùng nhau để tạo ra các tác phẩm phức tạp với kết quả thú vị. Các nét mỏng hơn hoạt động tốt trong các văn bản và đoạn văn dài, trong khi các biến thể đậm hơn sẽ phù hợp cho các điểm nhấn.

Tải xuống ở đây

BILLY

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Font chữ dễ thương này rất phù hợp cho các dự án vui nhộn như áp phích, sản phẩm thủ công và nhãn quà tặng. Nó trông rất đơn giản, giống một phông chữ đồ họa viết tay và rất phù hợp cho một cuốn sách dành cho trẻ em.

Tải xuống ở đây

LUDICROUS

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Kiểu chữ viết tay dễ thương do Missy thiết kế này là một lựa chọn tuyệt vời cho các bức tranh in trên tường và tranh bán hàng dễ thương. Nó cũng rất phù hợp để in cốc và áo phông.

Tải xuống ở đây

KRABULER

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Phông chữ sans này được tạo ra đặc biệt cho các sản phẩm và thương hiệu có chủ đề trẻ em như trang trí bìa sách dễ thương. Với một phong cách dễ thương cùng những đường cong nghiêng, Krabuler hét lên thông điệp “hạnh phúc” và “sáng tạo.” Các phông chữ đẹp có đủ mọi hình dạng khác nhau, nhưng Karbuler là một trong những phông chữ thú vị nhất.

Tải xuống ở đây

NEON FONT

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Phông chữ tuyệt đẹp này được thiết kế bởi Aga Magdziak và nó có một chút khác biệt so với những phông chữ khác vì nó có sẵn dưới dạng một pattern chứ không phải là một phông chữ, có nghĩa là bạn không thể viết nó. Các chữ cái có trong một gói Photoshop và chúng phải được ghép lại với nhau để tạo thành một tác phẩm.

KAIGE

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Phông chữ tròn lúc nào cũng gợi lên một cảm giác hoàn hảo. Kaige, được thiết kế bởi Kimmy Lee, có các vòng tròn hoàn hảo bên trong các chữ cái của nó. Đồng thời các chữ cái cũng duy trì cảm giác tròn trịa vì các phần cuối và các góc của chúng đều được bo tròn. Phông chữ cute này lý tưởng cho tiêu đề và logo, ​​nhưng không phải phù hợp lắm cho văn bản dài.

Tải xuống ở đây

CABANA

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Phông chữ nhiệt đới dáng cao do Adrien Coquet thiết kế này trông thật mềm mại và tròn trịa, Cabana là một phông chữ tuyệt vời cho hầu hết các dự án xây dựng thương hiệu độc đáo.

Tải xuống ở đây

FOX & CAT

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Phông chữ dễ thương và xinh xắn với cảm giác Art Deco này sẽ rất phù hợp cho các thiết kế mang tính đơn giản và độc đáo. Các góc sắc nét và hình tròn sẽ rất phù hợp trong các bố cục hình học cho các trích dẫn và thông điệp. Fox & Cat cũng có thể hiệu quả cho các thiết kế logo và kế hoạch xây dựng thương hiệu.

Tải xuống ở đây

ARCADIA TYPEFACE

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Khi một phông chữ sans được thiết kế với các tính năng script, nó sẽ tạo ra một thiết kế độc đáo và đáng nhớ. Arcadia Typeface do Mạnh Nguyễn thiết kế có thể được sử dụng ở dạng đơn giản hoặc với các chữ ghép thú vị. Một trong các kiểu chữ dễ thương tuyệt vời cho logo, tiêu đề và đồ họa trích dẫn.

Tải xuống ở đây

JUMPIE

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Một phông chữ đẹp mắt khác được lấy cảm hứng từ những vòng tròn hoàn hảo, Jumpie cũng kết hợp các đường xiên chéo vào phần cuối của các chữ cái. Phông chữ này sẽ rất phù hợp với một cuốn sách dành cho trẻ em, một tấm thiệp chúc mừng hoặc bất kỳ hình thức xây dựng thương hiệu nào liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ vui nhộn và thú vị.

Tải xuống ở đây

BANAUE

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Các cạnh dày và có chút lem luốc rất tự nhiên làm cho phông chữ này trở thành một sự thay thế mới cho các kiểu chữ viết tay dễ thương khác. Không phải chữ thư pháp hay hình tròn, Banaue đặc biệt phù hợp với các tiêu đề lớn, đồ họa trên mạng xã hội hoặc tên thương hiệu độc đáo

Tải xuống ở đây

BLOW BRUSH

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Những bộ óc sáng tạo sẽ cho bạn biết rằng ngay cả những bức vẽ graffiti cũng có thể trở thành những font chữ rất đẹp. Graffiti là nguồn cảm hứng cho nhà thiết kế Peter Acanski tạo ra một phông chữ viết tay độc đáo trông giống như các nét bút dày, như các hình graffiti được tìm thấy trên các bức tường trên khắp thế giới. Blow Brush dày và không đồng đều — phù hợp cho các thiết kế câu trích dẫn và poster.

Tải xuống ở đây

SOFTA

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Khi lấy kẹo dẻo tạo cảm hứng cho kiểu chữ, bạn sẽ có được một phông chữ đẹp như Softa. Có sẵn 10 biến thể màu sắc khác nhau với độ tương phản ánh sáng và bóng tối độc đáo, phông chữ này rất phù hợp cho các từ lớn và bồng bềnh. Các chữ cái được thổi phồng và phần đầu cuối được làm tròn thực sự làm cho phông chữ này trở nên độc đáo.

Tải xuống ở đây

CAVORTING

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Missy Meyer đã thiết kế Cavorting như một trong các kiểu chữ viết tay dễ thương và có đôi chút trông ngốc nghếch, hoàn hảo cho hầu hết mọi thứ vui vẻ và sảng khoái.

Tải xuống ở đây

Yikes

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Khi nói đến phông chữ sans tròn thì font chữ này dường như tròn gấp đôi. Các hình tròn và phần cuối mềm mại trong Yikes làm cho nó trở thành một phông chữ hình học vui nhộn và thân thiện phù hợp với bất kỳ loại thiết kế kỳ quặc nào.

Tải xuống ở đây

PANTON

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Panton là một họ phông chữ được thiết kế bởi Fontfnai bao gồm ba loại phông chữ với dáng thẳng đứng, dáng nghiêng và độ rộng khác nhau. Chỉ sử dụng các phông chữ có sẵn trong họ font Panton, bạn có thể tạo ra tất cả các loại bố cục sáng tạo và đầy chức năng.

Tải xuống ở đây

KOLIKO

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Phông chữ hiện đại và góc cạnh này được thiết kế bởi Alex Frukta, có sẵn trong cả bảng chữ cái Latinh và Cyrillic và rất phù hợp cho các thiết kế concept. Tất cả các biến thể mỏng, nghiêng và đậm đều kết hợp tuyệt vời với nhau như một bộ sưu tập. Đây có thể không phải là định nghĩa “phông chữ đẹp” thông thường của bạn, nhưng nó xứng đáng được xếp trong danh sách này do các chữ cái mang đường nét tối thiểu và hình dạng thú vị của nó.

Tải xuống ở đây

SOMATIC

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Thêm một phông chữ tròn trịa nữa cho bộ sưu tập phông chữ cute của chúng tôi! Somatic, được thiết kế bởi Lauren Lee, có cả đầu và cuối chữ được bo tròn, hoàn hảo cho các logo đơn giản nhưng táo bạo. Các đoạn văn cỡ trung bình có thể sử dụng tốt phông chữ này vì nó rất dễ đọc.

Tải xuống ở đây

Xem thêm >> Discord là gì? Cách sử dụng Discord cho người mới dùng

Phông chữ Serif đẹp

BOBBER

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Phông chữ Serif thường không được coi là cute, nhưng một số phông chữ lại phù hợp vớic ác thiết kế hóa đơn. Ví dụ như Bobber là một serif vui nhộn và thú vị được lấy cảm hứng từ xe máy Bobber với hai biến thể: một mang phong cách trang trí nghệ thuật và một kiểu đơn giản hơn về hình thức.

Tải xuống ở đây

MINNA DROP

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Phông chữ serif này có đầu cuối to tròn và uống cong rất độc đáo. Phông chữ cute này phù hợp để thiết kế các poster và thiệp phong cách cổ điển. Vừa đáng yêu vừa thanh lịch là 2 yếu tố khó để kết hợp trong design, nhưng các nhà thiết kế đằng sau Minna Drop đã làm được điều đó.

Tải xuống ở đây

Mountains of Christmas

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Các loại phông chữ của Google đã xuất hiện được một thời gian dài và Mountains of Christmas cũng vậy. Phông chữ này phù hợp cho một tấm thiệp sinh nhật được ưa chuộng của trẻ em và các thiết kế dễ thương trên cốc và áo phông. Nó không phải là một phông chữ cho văn bản dài nhưng hoàn hảo cho tiêu đề các heading.

Tải xuống ở đây

HENNY PENNY

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Một phông chữ đẹp cổ điển khác đã tồn tại một thời gian dài có tên là Henny Penny. Nó dễ thương và rất phù hợp cho các thiết kế kỳ nghỉ hoặc thiệp mời sinh nhật. Phông chữ serif này có độ nghiêng không đồng đều và các đầu cuối có hình dạng không hề giống nhau — hoàn hảo để tạo các bố cục thú vị.

Tải xuống ở đây

MAHARANI

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Phông chữ mang phong cách hài hước và vui nhộn này là một ví dụ tuyệt vời về phông chữ viết tay vui vẻ. Maharani được Gunarta thiết kế theo phong cách mới mẻ, hoàn hảo cho tất cả các dự án sáng tạo vui nhộn và dễ thương, từ truyện tranh đến đồ họa trên mạng xã hội.

Tải xuống ở đây

CIRCO

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Khi nói đến các phông chữ đáng yêu, vui nhộn và đầy màu sắc, Circus nhất định phải được kể đến. Phông chữ mới lạ này được thiết kế bởi Tano Veron độc đáo đến mức nó chỉ thực sự hoạt động cho những gì tương tự như cái tên của nó: sáng tạo theo phong cách rạp xiếc. Mỗi chữ cái đều được trang trí đầy đủ với nhiều màu sắc và kiểu dáng thú vị.

Tải xuống ở đây

Fantai

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Được thiết kế bởi người dùng Behance Aliv Pandu, phông chữ sans-serif này sử dụng những nét chữ đậm nhạt xen kẽ để tạo nên vẻ ngoài dễ thương. Nổi bật với vẻ ngoài được viết tay như họa sĩ, Fantai mang đầy nét quyến rũ đáng yêu.

Tải xuống ở đây

Font chữ mất phí

Canvas Acrylic Megafamily

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Chúng tôi yêu thích kết cấu như phấn viết bảng trong Canvas Acrylic Megafamily. Và với chín họ nhỏ khác biệt tạo nên bộ phông chữ dễ thương này, có rất nhiều kựa chọn để thử và tạo ra một giao diện phù hợp với bạn. Tải xuống Canvas Acrylic Megafamily với giá £56,99

Tải xuống ở đây

Sunshine Daisies

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Sunshine Daisy là một bộ sưu tập chữ viết tay tập hợp 15 phông chữ tràn ngập niềm vui và ánh nắng mặt trời. Chúng tôi đặc biệt thích cách một số counters chứa đầy các khối màu. Với nhiều lựa chọn thay thế và chức năng ngẫu nhiên, Sunshine Daisy có thể là của bạn với giá £63,99.

Tải xuống ở đây

Preta

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Đôi khi một cái gì đó trông rất dễ thương bạn chỉ muốn bóp cho nó một cái thật lớn. Đây chắc chắn là trường hợp của Preta, một phông chữ dễ thương dày và sủi bọt lấy cảm hứng từ các áp phích Art Nouveau ban đầu. Bao gồm năm kiểu khác nhau, Petra có thể là của bạn để tải xuống với giá £ 64,78.

Tải xuống ở đây

Lemon Yellow Sun

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Với màu sắc đậm và hình dạng chữ cái đáng yêu, Lemon Yellow Sun gợi nhớ đến những cuốn sách dành cho trẻ em trong nhiều năm qua. Điều gì có thể dễ thương hơn nữa nào? Kiểu chữ cao, viết hoa toàn bộ đi kèm với rất nhiều glyphs và nhiều dấu phụ để bạn giải trí. Hãy ải xuống nó với giá £16,48.

Tải xuống ở đây

Elise

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Elise tự mô tả bản thân là một kiểu chữ tự nhiên ngọt ngào và có nhiều lớp. Bao gồm sáu phông chữ, họ font dễ thương này có thể là của bạn với giá £ 29,99

Tải xuống ở đây

Cut Along

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Người tạo ra họ phông chữ này, David Kerkhoff, đã làm bộ font chữ dễ thương này theo cách cổ điển … bằng một chiếc kéo. Các chữ thủ công này được chuyển sang họ kỹ thuật số hoàn chỉnh, rất phù hợp với các thiết kế sách, bao bì và quảng cáo dành cho trẻ em. Tải xuống cả hai phông chữ trong họ này với giá £17,99.

Tải xuống ở đây

Nido

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Cũng giống như Cut Along, Nido là một phông chữ lấy cảm hứng từ giấy. Họ font chữ này sử dụng ý tưởng để tạo ra các chữ cái trông giống như chúng có thể được bóc ra khỏi trang sách hoặc có thể chúng được đánh dấu giống như các trang được gấp lại. Dù bằng cách nào, bộ phông chữ dễ thương này đi kèm với năm biến thể có thể được tải xuống chỉ với £49,99.

Tải xuống ở đây

Harimau

các kiểu chữ viết tay dễ thương

Cuối cùng là Harimau, một họ phông trong các kiểu chữ viết tay dễ thương cách điệu của trẻ em. Phông chữ này dễ đọc và trông vui tươi, ngoài ra nó còn được hỗ trợ đa ngôn ngữ. Nếu bạn muốn sử dụng nó cho các thiết kế sách hoặc áp phích dành cho trẻ em, hãy tải xuống Harimau với giá £ 13,99.

Tải xuống ở đây

Như vậy, trong bài viết trên, Hỏi đáp Công nghệ đã giúp bạn tìm ra top 40+ các kiểu chữ viết tay dễ thương nhất để bạn thoải mái lựa chọn. Chúc bạn vui vẻ!

Các bài viết liên quan

8 thoughts on “Tổng hợp 50+ các kiểu chữ viết tay dễ thương”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan