Hỏi đáp công nghệ

4 cách xoá logo TikTok cho video chất lượng chỉ trong tích tắc

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Table of Contents

Với hơn một tỷ người dùng, TikTok là hiện đang là một nền tảng tuyệt vời để kết nối với khán giả của bạn. Nhưng tại sao lại chỉ dừng ở đó nhỉ? Nếu video của bạn thu hút được rất nhiều người hâm mộ trên TikTok, bạn cũng có thể muốn chia sẻ chúng trên mục Story của Instagram hoặc đăng chéo chúng lên các mạng xã hội khác như một phần của chiến lược tiếp thị truyền thông của bạn .

Khi bạn tải xuống một video từ TikTok, bạn sẽ nhận thấy rằng luôn có watermark (hay logo Tiktok) trên video tải xuống. Logo này có thể trở nên rất khó chịu nếu nó che mất một phần quan trọng của video. May mắn thay, có khá nhiều cách để xóa logo TikTok!

Hãy cùng Hỏi đáp Công nghệ tìm hiểu nhé!

Logo TikTok là gì?

Logo hay Watermark TikTok là một hình ảnh đồ họa được ghi đè lên trên video. Mục đích của nó là làm cho nguồn gốc của video trở nên rõ ràng, vì vậy bạn không thể đăng lại nó khi không có thẩm quyền.

TikTok luôn có một watermark với logo của họ cũng như tên của người đăng đầu tiên, như bạn có thể thấy trong hình:

Xóa logo tiktok
Logo tiktok trên góc trái video

Hãy tạm dừng một chút để nhắc nhở rằng bạn không nên đăng những nội dung của người dùng khác mà không trích nguồn! Nội dung ăn cắp là phi đạo đức và có thể nhanh chóng leo thang trở thành một cuộc khủng hoảng truyền thông xã hội. Các mẹo dưới đây để dành cho những người sáng tạo nội dung muốn chia sẻ lại các bài đăng trên TikTok của chính họ.

TikTok thêm loại watermark động vào video, và nó sẽ di chuyển xung quanh khi video được phát. Điều này có thể tạo ra một thách thức cho những ai đang cố gắng loại bỏ nó.

4 cách xóa logo TikTok trên cả IOS, Android và Máy tính

Cho dù bạn đang sử dụng thiết bị iOS hay Android, có bốn phương pháp cơ bản để xóa logo TikTok:

 1. Cắt nó ra khỏi video
 2. Sử dụng một ứng chuyên xóa watermark
 3. Sử dụng công cụ chỉnh sửa video để xóa nó
 4. Lưu video của bạn mà không có logo ngay từ đầu

Các thao tác để xoá logo TikTok trên IOS và Android cơ bản là giống nhau, nên trong bài viết này, Hỏi đáp Công nghệ xin được phép sử dụng các hình ảnh trên Iphone để minh hoạ quá trình này. Dù bạn chọn phương pháp nào, bạn sẽ cần phải bắt đầu bằng cách tải xuống video bạn muốn qua các bước sau:

 1. Nhấn vào biểu tượng chia sẻ (mũi tên sà xuống bên dưới “Thích” và “Bình luận”)
 2. Bạn sẽ thấy một hàng chứa các tài khoản TikTok và một hàng các ứng dụng mà bạn có thể chia sẻ video đến. Phía dưới, ở hàng thứ ba, bạn sẽ thấy nút “Lưu video”.
 3. Nhấn vào nó để lưu video vào điện thoại của bạn.

Cắt video để xóa hình mờ TikTok

Cắt logo ra khỏi video là cách xoá logo TikTok đơn giản nhất. Tuy nhiên, điều này thường sẽ thay đổi tỷ lệ khung hình của video. Nếu bạn muốn chia sẻ lại video đó lên một nền tảng khác sử dụng cùng thông số kích thước video tương tự như TikTok, nó sẽ để lại viền đen xung quanh nội dung.

Việc cắt xén cũng không phải là tối ưu đối với mọi video, vì bạn có thể sẽ cắt mất xung quanh của chính video. Nếu có các yếu tố hay cảnh quan trọng gần các cạnh của video, thì bạn sẽ cần sử dụng một cách xoá watermark khác.

Bởi vậy, nếu bạn không bận tâm đến tỷ lệ khung hình sẽ bị biến đổi và nếu nội dung chính của video đã được căn giữa, phương án cắt bỏ viền video là rất khả thi.

 1. Đầu tiên, mở video trong ứng dụng Ảnh của bạn.
 2. Chọn “Sửa” ở góc trên cùng bên phải, sau đó nhấn vào biểu tượng “Cắt” ở ngoài cùng bên phải từ hàng tùy chọn xuất hiện ở dưới cùng.
 3. Dùng 2 ngón tay để thu nhỏ hoặc phóng to để chỉnh sửa kích thước của video, và bắt đầu cắt bỏ hình mờ. Vì hình mờ thường nhảy xung quanh video, bạn sẽ cần cắt nhiều vùng trong video của mình.
 4. Nhấn vào “Xong” để lưu lại những chỉnh sửa của bạn.
cắt video để xóa logo TikTok
Cắt video để xóa logo TikTok

Sau khi bạn đã hoàn tất việc cắt logo TikTok của mình, hãy phát lại video để kiểm tra xem bạn đã hài lòng với video này chưa. Nếu không ưng ý, đã đến lúc thử một cách nào đó khác.

Xem thêm >> Cách chia đôi màn hình Oppo cực đơn giản

Sử dụng ứng dụng chuyên xóa watermark TikTok

Một số công cụ chỉnh sửa video có sẵn chỉ để xóa logo TikTok trên iOS và Android. Chúng sẽ nhập video và bỏ qua watermark hoàn toàn.

Nếu bạn tìm kiếm “xóa logo TikTok” trong Apple Store, bạn sẽ tìm được rất nhiều ứng dụng được thiết kế cho mục đích này. Như người ta nói, nhu cầu chính là mẹ đẻ của phát minh!

Trên thực tế, số lượng các lựa chọn có thể rất nhiều. SaveTok, SaveTik, TokSaver, TikSaver, Saver Tok — thật khó để phân biệt chúng với nhau! Vậy thì làm thế nào để chọn một trong những ứng dụng này?

Trước khi bạn đi sâu vào tìm hiểu, bạn nên biết rằng không có ứng dụng nào trong số các ứng dụng hiện nay được liên kết với TikTok. Tất cả chúng đều là những công cụ không chính thức được thiết kế để bỏ qua quá trình watermark. Vì vậy, chúng có thể không còn có ích vào một ngày nào đó nếu TikTok thay đổi API của họ.

Trước hết, không phải tất cả các ứng dụng này sẽ xóa logo Tik Tok. Một số ứng dụng, như TokSaver chẳng hạn, được thiết kế để quản lý một bộ sưu tập TikTok không có watermark nhưng không thực sự tải chúng xuống điện thoại của bạn.

Thứ hai, hãy đọc các review ứng dụng một cách cẩn thận! Khi cơ sở người dùng của TikTok phát triển, nhiều công ty đang lợi dụng những người sáng tạo nội dung để cố gắng trục lợi cho mình – một cơn bão hoàn hảo cho những kẻ lừa đảo đưa ra những lời hứa sai trái. Mặc dù mọi ứng dụng chúng tôi đánh giá ở đây đều ít nhất được xếp hạng bốn sao, nhưng các reviews bên dưới app lại kể một câu chuyện hoàn toàn khác:

Review ứng dụng xóa logo TikTok
Tạm dịch: Bạn sẽ phải trả phí cho video, và cái giá thì lại quá đắt rồi. Đừng mua nhé mọi người, mấy cái review tốt là fake hết đấy!

Cuối cùng, mặc dù hầu hết các ứng dụng này đều được tải xuống miễn phí, nhưng chúng sẽ khai thác bạn bằng cách show quảng cáo hoặc yêu cầu thanh toán để sử dụng. Hầu hết các ứng dụng cung cấp gói đăng ký hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm. Các mức giá này thường dao động từ khoảng $ 5-20 USD mỗi tháng.

Nếu bạn thường xuyên cần cắt logo TikTok một cách nhanh chóng và dễ dàng, thì phí đăng ký có thể đáng để đầu tư! Nhiều ứng dụng, như TikSave, cũng cung cấp thời gian dùng thử miễn phí nếu bạn muốn thử chúng trước.

Các ứng dụng có thể xóa watermark TikTok cũng đi kèm với một số tính năng thú vị khác, chẳng hạn như chức năng lên lịch đăng và chia sẻ tự động. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, những tính năng đó có thể phù hợp với giá thành của nó.

Đến đây là cũng đủ tuyên bố từ chối trách nhiệm rồi! Đã đến lúc dùng thử một ứng dụng chỉnh sửa. May mắn thay, tất cả chúng đều hoạt động theo cùng một cơ chế. Chúng tôi đã thử SaverTok vì nó cung cấp một phiên bản dùng thử miễn phí. hãy làm theo các bước sau nhé:

 1. Tải xuống ứng dụng của bạn từ cửa hàng ứng dụng.
 2. Mở ứng dụng ra. Nó có thể nhắc bạn mua đăng ký hoặc dùng thử miễn phí.
 3. Tải lên video. Để thực hiện việc này (với ứng dụng SaverTok, các ứng dụng khác có thể có chút thay đổi), hãy mở TikTok và tìm video bạn muốn tải xuống để xóa logo. Nhấn vào “Chia sẻ” rồi nhấn vào “Sao chép liên kết”.
 4. Mở lại ứng dụng xóa logo TikTok của bạn và nó sẽ tự động nhập video. Sau đó, bạn có thể tải xuống video không có watermark bằng cách nhấn vào biểu tượng “Lưu”.
 5. Một số ứng dụng cũng có thể cho phép bạn sửa đổi caption, thêm thẻ bắt đầu bằng # và lên lịch đăng nó lên tài khoản TikTok của bạn.

Sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video để xóa hình mờ

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa video, các công cụ này sẽ thay thế logo TikTok bằng các pixel lấy từ khu vực xung quanh. Bạn cũng có thể sử dụng trình sửa video để thêm hình ảnh đè lên trên hình mờ.

Đây là cách tiếp cận phức tạp nhất và không phải là cách tôi khuyên dùng trong trường hợp bạn có thể chỉ cần lưu video mà không có watermark ngay từ những cách đầu. Nhưng chúng tôi vẫn cung cấp cho bạn tất cả các lựa chọn có thể!

Đầu tiên, hãy tìm kiếm công cụ xóa logo TikTok trên cửa hàng ứng dụng. Những lưu ý ở cách trên vẫn được áp dụng: hầu hết các công cụ “miễn phí” sẽ bắn phá bạn bằng những quảng cáo khó chịu hoặc yêu cầu mua hàng trong ứng dụng để có thể sử dụng. Và chất lượng của chúng cũng khác nhau, vì vậy hãy đọc các bài đánh giá và dùng thử miễn phí trước khi bạn bỏ tiền mua!

Chúng tôi đã thử Video Eraser.

 1. Nhập video TikTok của bạn từ Thư viện ảnh.
 2. Chọn “Xóa watermark” từ các tùy chọn menu.
 3. Phóng to thu nhỏ để đánh dấu khu vực có logo. Hầu hết các công cụ này sẽ chỉ cho phép bạn xóa một logo tại một thời điểm. Vì logo TikTok sẽ nhảy liên tục và vẫn quay lại vị trí cũ sau đó nên bạn sẽ phải thực hiện việc này theo từng giai đoạn.
 4. Sau khi xóa mỗi logo, hãy lưu video của bạn. Sau đó, mở lại video đã chỉnh sửa trước đó và tiếp tục chọn khu vực cho logo TikTok thứ hai.
 5. Sau khi đã xóa hết watermark, hãy lưu lại. Sau đó, xuất video TikTok đã chỉnh sửa vào Thư viện ảnh của bạn.

Hãy dành một chút thời gian để review những gì bạn vừa làm. Vì các ứng dụng này hoạt động bằng cách thay thế các pixel của hình mờ bằng các pixel khác lân cận vị trí bị xóa từ video, nên sẽ có hiệu ứng hơi mờ ở nơi logo đã xuất hiện trước đó. Nhưng nó có thể không rõ ràng, đặc biệt nếu bạn có một nền tảng chỉnh sửa vững chắc. Trong ví dụ dưới đây của chúng tôi, nó khá tinh tế. Nhưng hãy nhớ kiểm tra hình thức và chất lượng video trước khi bạn tải lên nhé!

Xem thêm >> Cách tắt chế độ an toàn trên Samsung cực nhanh

Lưu video của bạn mà không có logo ngay từ đầu (lựa chọn tốt nhất!)

Có một tùy chọn thứ tư, đó là xóa hoàn toàn hình mờ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng bạn có thể lưu TikTok của mình mà không cần hình mờ, không cần truy cập vào App Store hoặc Google Play?

Có một số trang web có thể giúp bạn tải xuống video TikTok mà không có logo trên đó, chẳng hạn như MusicalDown.com hoặc (một website khác dễ gây nhầm lẫn) MusicalDown.xyz , trước đây được gọi là MusentlyDown. Các trang web khác, như SnapTikTikFast và TikMate, cũng hoạt động theo cách tương tự.

Trang web hỗ trợ xóa logo TikTok
Trang web hỗ trợ xóa logo TikTok

Một số trong số những ứng dụng web này, như SnapTik, cũng có thể được tải xuống từ App Store hoặc Google Play. Nhưng nếu bạn không muốn tải thêm bất kỳ ứng dụng mới nào vào điện thoại của mình, một trang web sẽ là điều rất tiện lợi!

Ngoài ra, giống như các ứng dụng được đề cập ở trên, các trang web này không được liên kết với TikTok theo bất kỳ hình thức nào. Điều đó cũng có nghĩa là cuối cùng chúng có thể ngừng hoạt động hoàn toàn nếu TikTok thực hiện các thay đổi đối với ứng dụng của họ.

Tất cả các ứng dụng web trên đều hoạt động theo cùng một cách. Dưới đây là cách tải xuống TikTok mà không có logo:

 1. Tìm video TikTok bạn muốn tải xuống trong ứng dụng.
 2. Nhấn vào “Chia sẻ” rồi nhấn vào “Sao chép liên kết”.
 3. Mở trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính của bạn và truy cập một trong những trang web kể trên.
 4. Dán URL đã sao chép vào ô nhập.
 5. Khi video được xử lý xong, hãy nhấn vào “Download” để lưu video dưới dạng MP4.
 6. Một số công cụ có thể cung cấp tùy chọn thêm “Watermark” hoặc “Không thêm Watermark”. Tôi tin rằng bạn có thể tìm ra một trong những lựa chọn phù hợp cho chính mình!

Không giống như các ứng dụng iOS và Android, các trang web này còn dùng được trên cả máy tính để bàn. Bạn sẽ sử dụng một quy trình tương tự ở trên để tải xuống TikTok, không có hình mờ!

Công cụ nào xóa logo TikTok tốt nhất?

Công cụ xóa hình mờ TikTok tốt nhất tất nhiên là sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn!

Tuy nhiên, các công cụ cho phép bạn tải video trực tiếp từ TikTok mà không có hình logo là cách tốt nhất để bảo toàn chất lượng của video. Những công cụ này bao gồm các trang web và ứng dụng được đề cập ở trên, hoàn toàn bỏ qua quy trình đánh dấu watermark TikTok khi lưu video của bạn.

Các công cụ chỉnh sửa video đôi khi sẽ thêm hiệu ứng mờ hoặc làm giảm chất lượng video, điều này có thể gây mất tập trung hoặc cảm giác khó chịu cho những người xem khó tính. Còn việc cắt video sẽ thay đổi tỷ lệ khung hình và có thể cắt mất các phần quan trọng của video.

Có nhiều ứng dụng và trang web cho phép bạn xóa logo TikTok, lưu phiên bản chất lượgn cao của video. Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng sẽ yêu cầu bạn trả phí nếu bạn muốn xuất hoặc đăng video mới của mình, trong khi các trang web thì thường là miễn phí. Vì vậy, chúng tôi là ủng hộ việc bạn sử sụng các trang web, và vì lý do thẩm mỹ hoàn hảo, Hỏi đáp Công nghệ đánh giá cao  MusentlyDown.XYZ .

Nhưng nếu bạn muốn tận dụng các tính năng thú vị khác được cung cấp bởi các ứng dụng như SaverTok hoặc RepostTik, như một thư viện thẻ bắt đầu bằng dấu # và trình chỉnh sửa caption, thì một gói đăng ký trả phí có thể phù hợp với bạn!

Bất kỳ phương pháp nào trong số này sẽ giúp bạn tải xuống và chia sẻ nội dung TikTok không có logo trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Nếu bạn hài lòng với bài viết, hãy chia sẻ nó cho bạn bè mình nhé!

Các bài viết liên quan

5 thoughts on “4 cách xoá logo TikTok cho video chất lượng chỉ trong tích tắc”

 1. Pingback: 1elevation

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan